ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัล การแข่งขันงานสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2567

1. การแข่งขัน science show ระดับชั้น มัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัล เหรียญทองแดง
  1. นางสาว ธัญญรัตน์ ธรรมมิโกมินทร์
  2. นางสาว พริบพันดาว หลานคำ
  3. นางสาว ภัทรนันท์ อินทรัตน์
** คุณครูณิชาพัณณ์ สิทธิปัญญารัตน์ ครูที่ปรึกษา

2. การประกวดเรียงความทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในหัวข้อ ”วิทยาศาสตร์สรรค์สร้างชีวิต ภายใต้แนวคิด BCG” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัล เหรียญทอง นางสาวธัญญรัตน์ ธรรมมิโกมินทร์
รางวัล เหรียญทองแดง นางสาวพริบพันดาว หลานคำ
** ครูปิยรัตน์ศิริ พันธุ์จันทร์ ครูที่ปรึกษา

3. การประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนปลาย
รางวัลเหรียญทอง
1. นางสาว ลภัทรดา ทันตสุวรรณ
2. นางสาว กนกวรรณ ไชยชนะ
3. นางสาว รุวัยดา มีชัย
** คุณครูปิยรัตน์ศิริ พันธุ์จันทร์ ครูที่ปรึกษา
รางวัลเหรียญทอง
1. นางสาว ปัญจรัตน์ ตันเรืองพร
2. นางสาว อัจจิมา พินา
3. นางสาว อชิรญา ชัยแก้ว
** คุณครูปิยรัตน์ศิริ พันธุ์จันทร์ และ คุณครูกุลธร เสาวคนธ์ ครูที่ปรึกษา
รางวัลเหรียญเงิน
1. นางสาว กุณฑีรา วัดล้อม
2. นางสาว วิภาดา บูกาดี
3. นางสาว เขมจิรา ศรีสล้าง
รางวัลเหรียญเงิน
1. นางสาว ศุภมัฌย์ เหลืองอุทัย
2. นางสาว เขมจิรา อันสมศรี
3. นางสาว ปรายฝน จตุแสน
** คุณครูธนารีย์ ลิ้นฤาษี ครูที่ปรึกษา
1. นางสาว กมัยธร แซ่ซิ้ม
2. นางสาว จัสมิ้นท์ ทศกรรณ์
3. นางสาว วรรณษา ศรีบัวทิม
1. นางสาว ลภัสรดา อินทร์โต
2. นางสาว พิชญาภา ไชยพันธุ์
3. นางสาว ภาพร ศรีนุวัฒน์
** คุณครูเอกชัย แก้วอาษา ครูที่ปรึกษา
1. นางสาว อณุภา พิภพภิญโญ
2. นางสาว ธณัทธิดา สุโอชมา
3. นางสาว ธัลวรัตน์ ศรีจันทร์ดร
4. การประกวดแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ มัธยมศึกษาตอนปลาย รางวัลเหรียญทองแดง (ประเภทรวม)
รางวัลเหรียญเงิน (สาขาคณิตศาสตร์) รางวัลเหรียญทองแดง (สาขาชีววิทยา) รางวัลเหรียญทองแดง (สาขาฟิสิกส์)
1. นางสาว ธัลวรัตน์ ศรีจันทร์ดร
2. นางสาว กุณฑีรา วัดล้อม
3. นางสาว พิชญาภา ไชยพันธุ์
** คุณครูปิยรัตน์ศิริ พันธุ์จันทร์ และ คุณครูธนารีย์ ลิ้นฤาษี ครูที่ปรึกษา
รางวัลเหรียญทองแดง (สาขาคณิตศาสตร์)
1. นางสาว ลภัสรดา อินทร์โต
2. นางสาว อัจจิมา พินา
3. นางสาว กนกวรรณ ไชยชนะ
2. นางสาว อชิรญา ชัยแก้ว
3. นางสาว กมัยธร แซ่ซิ้ม
1. นางสาว พรนัชชา ไชยเรืองศรี
2. นางสาว นันท์ลภัส พงศ์พิสุทธิ์วัฒนา
3. นางสาวบุญฐิสา เหลืองตระกูล

More Joomla Extensions

Contact us

166 ถนน เจริญประเทศ ตำบลช้างคลาน อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100

166 Charoen Prathet Rd, Chang Khlan Sub-district, Mueang Chiang Mai District, Chiang Mai 50100

Tel. 053-282395

Today