ประกาศรับสมัครครูผู้สอน จำนวน 7 อัตรา

เรื่อง  ประกาศรับสมัครครูผู้สอน

โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย มีความประสงค์รับสมัครครูผู้สอน จำนวน  7 อัตรา

-     ครูสอนภาษาไทย ระดับประถมศึกษา 3 ตำแหน่ง

-     ครูสอนภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษา 2 ตำแหน่ง

-     ครูสอนอนุบาล 2 ตำแหน่ง

ดังรายละเอียดต่อไปนี้

3. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีตรงสาขา  หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

4. สำเนาหลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ,สำเนาใบประกอบวิชาชีพ , เกียรติบัตร (ถ้ามี ) อย่างละ 1 ฉบับ

วัน เวลา ที่รับสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ยื่นเอกสารพร้อมหลักฐานด้วยตนเองที่ประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน

ในวันเวลาราชการ ตั้งแต่ วันนี้  – 31 ธันวาคม 2561