ประกาศรับสมัครครูผู้สอน 2 ตำแหน่ง

166 ถนนเจริญประเทศ  ตำบลช้างคลาน  อำเภอเมือง  จังหวัดเชียงใหม่

โทร. 053-282395  Fax.053-281838

เรื่อง  ประกาศรับสมัครครูผู้สอน

โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย มีความประสงค์รับสมัครครูผู้สอน จำนวน  2 อัตรา

-  ครูวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา 1 ตำแหน่ง

-  ครูสังคม ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย 1 ตำแหน่ง

ดังรายละเอียดต่อไปนี้

3. จบการศึกษาระดับปริญญาตรีตรงสาขา  หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

4. สำเนาหลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ,สำเนาใบประกอบวิชาชีพ , เกียรติบัตร (ถ้ามี ) อย่างละ 1 ฉบับ

วัน เวลา ที่รับสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ยื่นเอกสารพร้อมหลักฐานด้วยตนเองที่ประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ในวันเวลาราชการ ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์  –  28 กุมภาพันธ์ 2561