ประกาศรับสมัคร 4 ตำแหน่ง

เรื่อง  ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ 4 ตำแหน่ง ดังนี้

1. ครูสอนภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา 1 ตำแหน่ง

- เพศหญิง หรือ ชาย

- มีสัญชาติไทย

- จบการศึกษาระดับปริญญาตรีตรงสาขา  หรือสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

- มีวุฒิทางการศึกษา หรือ มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู

- ถ้ามีประสบการณ์ทางการสอนจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

2. ครูสอนภาษาอังกฤษ ระดับประถมศึกษา 1 ตำแหน่ง

- เพศหญิง หรือ ชาย

- มีสัญชาติไทย

3. เจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร 1 ตำแหน่ง

• เพศ หญิง / ชาย อายุ 21 - 35 ปี
  • วุฒิการศึกษา ปริญญาตรีทางด้าน Computer Graphic หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
  • มีประสบการณ์ในการออกแบบ Website สิ่งพิมพ์และสื่อมัลติมีเดีย Indesign และหากมีความสามารถในการใช้โปรแกรม Joomla จะพิจารณาเป็นพิเศษ
  • สามารถใช้โปรแกรม Photoshop , Illustrator ได้เป็นอย่างดี
  • มีมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความคิดสร้างสรรค์ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทน รับผิดชอบสูง

หน้าที่และความรับผิดชอบ
1. ดูแลด้านภาพลักษณ์องค์กร และการสื่อสาร รวมถึงการจัดเตรียมข้อมูลเพื่อการประชาสัมพันธ์โรงเรียน
2. ออกแบบการนำเสนอข้อมูลในรูปแบบกราฟิกเพื่อเผยแพร่ เช่น โปสเตอร์ ไวนิล Infographic วารสาร สิ่งพิมพ์
3. ดูแลความเคลื่อนไหวของข้อมูลใน Social Network และ Website ของโรงเรียน

4. เจ้าหน้าที่ขับรถ 1 ตำแหน่ง

• เพศ ชาย อายุ 30 - 45  ปี
  • วุฒิการศึกษา ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป
  • มีประสบการณ์ในการขับรถ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

• มีความซื่อสัตย์  และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี
  • สามารถทำงานนอกเหนือจากเวลาการทำงานปกติได้

4. สำเนาหลักฐานอื่นๆ เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล ,สำเนาใบประกอบวิชาชีพ , เกียรติบัตร (ถ้ามี )    อย่างละ 1 ฉบับ

วันเวลาที่รับสมัคร

ผู้ประสงค์จะสมัคร ให้ยื่นเอกสารพร้อมหลักฐานด้วยตนเองที่ประชาสัมพันธ์ของโรงเรียน ในวันเวลาราชการ ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2560